HƯỚNG DẪN IN PHIẾU KẾT QUẢ CẬN LÂM SÀNG

Các dịch vụ cận lâm sàng như siêu âm, nội soi, X-quang...là phương thức y tế được thực hiện rất phổ biến trong quá trình thăm khám, điều trị. Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá tình trạng sức khỏe, chuẩn đoán bệnh, theo dõi tiến triển của bệnh, xác định phản ứng của cơ thể với điều trị.

TIÊU CHÍ ĐƠN THUỐC ĐẠT CHUẨN LIÊN THÔNG ĐƠN THUỐC QUỐC GIA

Phải đáp ứng những tiêu chí nào để gửi được đơn thuốc lên donthuocquocgia.vn theo Quyết định 808/QĐ-BYT ngày 01/4/2022?

PHẦN MỀM KÊ ĐƠN THUỐC ĐIỆN TỬ - LIÊN THÔNG ĐƠN THUỐC QUỐC GIA

KETOA.VN Phần mềm kê đơn, quản trị đơn thuốc cho các Bác sĩ, Cơ sở khám chữa bệnh đạt chuẩn kết nối liên thông của Bộ Y Tế.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KÊ ĐƠN THUỐC ĐIỆN TỬ - LIÊN THÔNG ĐƠN THUỐC QUỐC GIA - PHẦN MỀM KETOA

Phần mềm quản lý phòng khám KETOA.VN hướng dẫn quy trình kê đơn thuốc điện tử và điều kiện để đơn thuốc TỰ ĐỘNG LIÊN THÔNG lên hệ thống đơn thuốc quốc gia.

HƯỚNG DẪN GỬI ĐƠN THUỐC LÊN DONTHUOCQUOCGIA.VN

Quyết định số 808/QĐ-BYT ngày 01/4/2022 của Bộ Y tế về hướng dẫn kết nối với hệ thống thông tin quốc gia về quản lý kê đơn thuốc và bán thuốc theo đơn

PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM MẮT

Phần mềm KETOA.VN được thiết kế để hỗ trợ việc quản lý các hoạt động hàng ngày và thông tin liên quan đến phòng khám mắt. Đây là một công cụ quan trọng giúp cải thiện hiệu quả và hiệu suất của phòng khám, từ việc ghi nhận thông tin bệnh nhân, theo dõi lịch sử bệnh án đến tích hợp các chức năng hỗ trợ chuẩn đoán, điều trị và báo cáo doanh thu.

QUY ĐỊNH VỀ LỘ TRÌNH KÊ ĐƠN THUỐC ĐIỆN TỬ VÀ LIÊN THÔNG ĐƠN THUỐC QUỐC GIA

Theo Thông tư 04/2022/TT-BYT, đến cuối năm 2022 các bệnh viện từ hạng 3 trở lên phải thực hiện kê đơn thuốc điện tử và đến giữa năm 2023 phải “phủ sóng” tại tất cả các cơ sở khám, chữa bệnh khác.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM NỘI TỔNG QUÁT

KETOA phần mềm quản lý phòng khám nội tổng quát, cho phép chủ phòng khám quản lý bệnh án điện tử, lịch sử chẩn đoán và điều trị, in phiếu các kết quả cận lâm sàng. Ngoài ra, nó còn giúp chủ phòng khám có cái nhìn tổng quan về tình hình hoạt động và doanh thu của phòng khám.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM NHI

Ketoa phần mềm quản lý phòng khám Nhi, được thiết kế và phát triển đặc biệt để hỗ trợ quản lý, tổ chức các hoạt động hàng ngày trong phòng khám Nhi. Phần mềm này giúp đơn giản hóa quá trình quản lý thông tin bệnh nhân, lịch hẹn, đơn thuốc, thanh toán và nhiều khía cạnh khác của việc vận hành một phòng khám nhi.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM DA LIỄU - BEAUTY CLINIC

KETOA phần mềm quản lý phòng khám chuyên khoa da liễu Beauty Clinic, cho phép chủ phòng khám quản lý bệnh án điện tử, lịch sử chẩn đoán và điều trị, cũng như liệu trình chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, Ketoa còn giúp chủ phòng khám có cái nhìn tổng quan về tình hình hoạt động và doanh thu của phòng khám.

QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG GÓI DỊCH VỤ/LIỆU TRÌNH

Chương trình khuyến mãi chạy gói COMBO các dịch vụ, liệu trình là một phương pháp thường được áp dụng ở các phòng khám da liễu, nha khoa. Khi khách hàng mua gói combo, thường sẽ được áp dụng mức giá ưu đãi so với việc mua từng lần riêng lẻ. Điều này giúp tiết kiệm chi phí tổng cộng, mang lại sự tiện lợi - đơn giản hóa quy trình thanh toán, sử dụng dịch vụ.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ MÃ LIÊN THÔNG BÁC SĨ

Cơ sở làm việc toàn thời gian của Bác sĩ cần hoàn thành việc khai báo đã cấp mã liên thông cơ sở trước, sau đó Bác sĩ của Cơ sở mới tiến hành khai báo để cấp mã liên thông Bác sĩ.

123>>
  • Tiện dụng: Không cần cài đặt, chỉ vài bước đơn giản để bắt đầu sử dụng
  • Nhanh chóng: Kê toa nhanh chóng, copy sử dụng lại toa cũ, toa mẫu
  • Hiệu quả: Lịch sử khám bệnh của bệnh nhân, thống kê doanh thu, lợi nhuận
  • Chuyên nghiệp: Toa thuốc theo chuẩn BYT, liên thông đơn thuốc quốc gia
Xem thêm, Demo