HƯỚNG DẪN TẠO DANH SÁCH CHỈ ĐỊNH CẬN LÂM SÀNG

Tạo sẵn danh sách chỉ định cận lâm sàng vào hệ thống phần mềm là một bước quan trọng trong quản lý các dịch vụ tại phòng khám. Không chỉ giúp Bác sĩ tạo nhanh các chỉ định, mà còn thống kê danh sách dịch vụ hiện có, báo cáo doan thu cho từng dịch vụ...

KETOA THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024

Nhằm đảm bảo sự thuận tiện nhất cho Quý khách hàng, Quý đối tác trong quá trình liên hệ công việc, Ketoa trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024.

KETOA - PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM NHI, TAI MŨI HỌNG

Ketoa với giao diện thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, tích hợp đầy đủ tính năng hỗ trợ quản lý phòng khám và bệnh án điện tử: Tiếp đón, khám chữa bệnh, lưu trữ lịch sử khám bệnh, thống kê báo cáo, doanh thu phòng khám...giúp chủ phòng khám nắm bắt được hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm thời gian và nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh.

KETOA - PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM NỘI TỔNG HỢP

KETOA - Phần mềm quản lý phòng khám nội tổng quát, phần mềm bệnh án điện tử. Hỗ trợ tiếp đón bệnh khám, quản lý thông tin khám chữa bệnh, quản lý kho thuốc, quản lý báo cáo thu chi - lợi nhuận.

CƠ SỞ KHÁM CHỮA BỆNH CẦN CUNG CẤP THÔNG TIN GÌ CHO ĐƠN VỊ PHẦN MỀM ĐỂ TIẾN HÀNH KÊ ĐƠN ĐIỆN TỬ - LIÊN THÔNG ĐƠN THUỐC QUỐC GIA

Cơ sở khám chữa cần cung cấp mã liên thông bác sĩ, mã liên thông cơ sở khám chữa bệnh cho đơn vị phần mềm để add mã liên thông của bác sĩ vào hệ thống, để liên thông hệ thống đơn thuốc quốc gia.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ MÃ LIÊN THÔNG CƠ SỞ KHÁM CHỮA BỆNH

Để bắt đầu thực hiện liên thông Đơn thuốc Quốc gia, mỗi Cơ sở Khám chữa bệnh cần tạo mã liên thông riêng cho mình. Dưới đây là các thông tin cần để đăng ký mã liên thông cơ sở khám chữa bệnh

GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC LIÊN QUAN ĐẾN CHI PHÍ MUA/THUÊ PHẦN MỀM KETOA

Phí mua/thuê phần mềm là chi phí mà khách hàng phải trả để mua/thuê phần mềm. Giá này có thể khác nhau tùy thuộc vào gói sản phẩm, cùng Ketoa tìm hiểu những chi phí này nhé.

HƯỚNG DẪN TẠO PHIẾU MẪU/MẪU IN KẾT QUẢ CẬN LÂM SÀNG - PHẦN MỀM KETOA.VN

Phần mềm Ketoa đã tạo cho bạn sẵn một số mẫu in, bạn có thể sử dụng nó làm cơ sở và chỉnh sửa nội dung sao phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình. Việc này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức so với việc viết lại từng phiếu.

GIẢI ĐÁP CÁC CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN CHÍNH SÁCH THANH TOÁN/BẢO HÀNH/CÀI ĐẶT PHẦN MỀM KETOA

Với 12 năm hoạt động sản xuất và kinh doanh phần mềm cho rất nhiều khách hàng trên toàn quốc, Ketoa không chỉ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm phần mềm có chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu của người dùng mà còn có nhiều chính sách thanh toán linh hoạt, hỗ trợ bảo hành/bảo trì sản phẩm tốt nhất.

GIẢI ĐÁP CÁC CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN BẢO MẬT VÀ LƯU TRỮ DỮ LIỆU - PHẦN MỀM KETOA

Tính bảo mật dữ liệu luôn được Ketoa coi trọng và đặt lên hàng đầu trong việc phát triển và cung cấp phần mềm cho Quý khách hàng. Là yếu tố quan trọng trong việc bảo vệ thông tin khách hàng, tuân thủ quy định của pháp luật, bên cạnh đó còn giúp Ketoa xây dựng dộ tin cậy, danh tiếng trên thị trường.

GIẢI ĐÁP CÁC CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN TÍNH NĂNG LÂM SÀNG, CẬN LÂM SÀNG VỀ PHẦN MỀM KETOA

Trong quá trình triển khai phần mềm cho khách hàng, Ketoa đã nhận về rất nhiều câu hỏi liên quan đến tính năng lâm sàng - cận lâm sàng về phần mềm Ketoa. Chính vì vậy, bài viết này Ketoa đã tổng hợp và giải đáp các câu hỏi cùng chủ đề này gửi đến Quý khách hàng.

HƯỚNG DẪN IN PHIẾU KẾT QUẢ CẬN LÂM SÀNG

Các dịch vụ cận lâm sàng như siêu âm, nội soi, X-quang...là phương thức y tế được thực hiện rất phổ biến trong quá trình thăm khám, điều trị. Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá tình trạng sức khỏe, chuẩn đoán bệnh, theo dõi tiến triển của bệnh, xác định phản ứng của cơ thể với điều trị.

1234>>
  • Tiện dụng: Không cần cài đặt, chỉ vài bước đơn giản để bắt đầu sử dụng
  • Nhanh chóng: Kê toa nhanh chóng, copy sử dụng lại toa cũ, toa mẫu
  • Hiệu quả: Lịch sử khám bệnh của bệnh nhân, thống kê doanh thu, lợi nhuận
  • Chuyên nghiệp: Toa thuốc theo chuẩn BYT, liên thông đơn thuốc quốc gia
Xem thêm, Demo